Tại sao cáp bấm chì lại cần đến máy ép thủy lực

Cáp bấm chì loại đặc biệt như cáp cẩu, cáp cẩu đặc biệt, cáp thép chống xoắn, các loại cáp có cấu tạo như 6×36… không thể thiếu được máy ép thủy lực. Bởi vì máy ép thủy lực đạt đến công suất rất lớn, lên đến 2000kg, nếu thực hiện bằng sức người thì sẽ mất rất nhiều thời gian lại không thể đảm bảo cho kết quả tốt nhất được. Máy ép thủy lực chính là loại máy móc tân tiến nhất, tốt nhất dành cho công việc bấm cáp chì đem đến những loại cáp thép hoàn hoản nhất. Bạn có thể tiến hành thực hiện cáp bấm chì tại những cơ sở uy tín của Việt Nam, hầu hết các doanh nghiệp đều có máy ép thủy lực để thực hiện phục vụ những khách hàng đang sử dụng cáp thép tại Việt Nam

Tại sao cáp bấm chì lại cần đến máy ép thủy lực

Cáp bấm chì với loại chì từ 6mm đến 60mm

Máy ép thủy lực có thể bấm chì cáp thép cho những loại chì lên đến 60mm một cách dễ dàng. Bạn có thể thực hiện các yêu cầu về cáp bấm chì như cáp bấm chì có bẹn lót cáp hoặc cáp bấm chì không có bẹn lót cáp tùy vào mục đích sử dụng của mình. Sau khi được đưa vào máy ép thủy lực cáp thép và miếng chì được đưa vào sẽ được tiến hành bấm chặt, cuộn tròn vào với nhau một cách chắc chắn nhất, và được ép thủy lực với tải trọng lên đến 2000kg tùy vào từng loại cáp thép.

Máy ép thủy lực cho cáp bấm chì loại lớn

Việc thực hiện máy ép thủy lực để bấm chì cho các loại cáp thép lớn, cáp thép đặc biệt không chỉ  là để đảm bảo an toàn khi vận hành và sử dụng mà còn tiết kiệm được công sức lao động của công nhân bên cạnh đó còn giúp hạn chế được giá thành cáp bấm chì và đặc biệt là cho kết quả nhanh hơn, thời gian thực hiện nhanh chóng giúp cho công việc tiến triển nhanh hơn. Bên cạnh đó, máy ép thủy lực sau khi bấm chì cáp thép xong thì sẽ tiến hành công đoạn thử nghiệm độ bên để đảm bảo cáp thép hoạt động một cách tốt nhất.

Máy ép thủy lực dùng bấm cáp chì và sling cáp thép

Máy ép thủy lực dùng bấm cáp chì và sling cáp thép

Ngoài việc bấm cáp chì thì sling cáp thép cũng được thực hiện bởi máy ép thủy lực. Sling cáp thép thực ra cũng chỉ là một loại cáp thép bấm chì, cáp bấm chì, nhưng về hình thức thì sling cáp thép thường được sử dụng ở kích thước ngắn hơn, còn về các loại cáp thép thì nhiều khi vẫn sử dụng đến các loại cáp thép đặc biệt, cáp cẩu, cáp thép chống xoắn… Máy ép thủy lực được nhập khẩu về Việt Nam giúp cho việc thực hiện công đoạn bấm chì cáp thép được diễn ra dễ dàng hơn và giá thành rẻ hơn so với việc đặt cáp bấm chì ở nước ngoài.

Lĩnh vực cáp thép rất đa dạng và phong phú, gồm rất nhiều lĩnh vực như cáp bấm chì, ma ní, sling cáp thép… nhằm hỗ trợ đặc lực cho các công trình liên quan đến cáp thép mà chúng ta cần tìm hiểu nhiều. Muốn cáp bấm chì được hoạt động tốt, tuổi thọ cao, đem lại uy tín cho đơn vị mình khi thi công công trình bạn nên chọn đến những đơn vị bấm chì cáp thép có uy tín.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

✆ Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: capthep.hnq@gmail.com

Website: http://capthepxaydung.vn/