Ma ní được dùng làm với mục đích gì ?

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều ma ní khác nhau. Làm thế nào để phân biệt được trường hợp bạn dùng để nên chọn loại ma ní nào phù hợp ?

Ma ní được dùng làm với mục đích gì ?

Ma ní có rất nhiều không giống nhau. Mỗi loại được dùng làm trong một mục đích nhất định. Theo đó khách hàng có thể sử dụng ma ní để thực hiện các mục đích sau đây

  • Dùng Ma ní trong cẩu hàng, nâng hạ, bốc xếp hàng hóa
  • Ma ní dùng ghép nối dây cáp thép với các phụ kiện khác. Ngoài ra chúng còn dùng làm ghép nối các đoạn dây cáp lại với nhau trong các dự án xây dựng, viễn thông
  • Ma ní được sử dụng làm nhiều trong các dự án trang trí nội, ngoại thất
  • Ma ní được sử dụng để phụ tải cho các loại phương tiện vận tải.

những loại ma ní xuất hiện trên thị trường

Ma ní xuất hiện trên thị trường có muôn hình vạn trạng khác nhau. Điều này khiến khách hàng trong quá trình sử dụng để không thể nhận biết được nên chọn sản phẩm nào hợp lý. Bởi những sản phẩm này có nhiều ưu nhược điểm không giống nhau.

Ma ní hiện nay được phân chia dựa trên xuất xứ. Theo đó bạn có thể điểm qua được những loại như :

  • Ma ní có xuất xứ từ Trung Quốc
  • Ma ní có xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ hay Thủy Điển…

Dù có nguồn hàng khác biệt tuy nhiên sản phẩm này đều hội chung được các đặc điểm vô cùng hấp dẫn như sau :

Ma ní được cấu tạo thành từ 2 bộ phận chính là phần thân và phần chốt vặn. Trong đó phần thân có hình dạng chữ U hay chữ D, hình Omega hay gọi móng ngựa. Phần chốt vặn được thiết kế theo hai dạng là chốt vặn ren và chốt an toàn

nhận biết các loại ma ní

Được sản xuất từ thép cacbon nung trong bề ngoài nhiệt độ cao lên đến hàng ngàn độ C. Bên cạnh đó loại sản phẩm này được tạo hình rỗng bên trong với độ dày vừa phải, giúp bạn dễ dàng di chuyển tới bất cứ nơi đâu mình thích. Ngoài ra  còn bảo đảm được độ chắc bền mang đến sự an toàn cao trong quy trình sử dụng.

Chọn ma ní chất lượng cao tại đâu ?

Mặc dù được rất nhiều loại nhà cung cấp cung ứngtuy vậy không phải đơn vị nào cũng giúp bạn đảm bảo được về chất lượng cao. Nếu bạn muốn tìm kiếm một loại sản phẩm mang đến cho mình chất lượng trong quy trình dùng làm hãy liên hệ ngay với nhà cung cấp công ty.

những loại ma ní xuất hiện trên thị trường

Với đội ngũ nhân viên giỏi kiến thức cùng nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ứng ma ní cho thị trường sẽ tư vấn giúp bạn tự mình tìm ra được sản phẩm hợp lý.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

✆ Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: capthep.hnq@gmail.com

Website: http://capthepxaydung.vn/